Áo đoàn thanh niên Việt Nam
Áo đoàn thanh niên Việt Nam
Đồng phục Thể dục học sinh
Đồng phục Thể dục học sinh
Logo, bảng tên học sinh
Logo, bảng tên học sinh
Đồng phục học sinh
Đồng phục học sinh
Đồng phục nhà trường !
Đồng phục nhà trường !
Đồng phục nhà trường !
Đồng phục nhà trường !
Áo nhóm, áo lớp giá rẻ !
Áo nhóm, áo lớp giá rẻ !

Trang nhất » Thông tin Đồng phục » Thông tin đồng phục

Đồng phục học sinh giá rẻ chất lượng ở Quảng Nam

Thứ tư - 09/07/2014 21:30
Để tạo nên dấu ấn riêng cho ngôi trường của mình, hầu hết các trường học hiện nay đều có đồng phục riêng cho trường của mình. Bộ đồng phục thể hiện bản sắc đặc biệt của ngôi trường đó và phù hợp với lứa tuổi mà họ hướng đến. Chúng ta sẽ tìm hiểu một số điểm thuận lợi và khó khăn khi sử dụng đồng phục, đặc biệt là đồng phục học sinh tiểu học:
Đồng phục học sinh giá rẻ chất lượng ở Quảng Nam

Đồng phục học sinh giá rẻ chất lượng ở Quảng Nam

1.      Lý do cần phải có đồng phục học sinh tiểu học:

-         Giúp quản lý một cách chặt chẽ những học sinh trong trường, và phân biệt với học sinh của trường  khác hay những em không thuộc học sinh của trường.
-         Đồng phục học sinh tiểu học sẽ giúp cho quý vị phụ huynh tiết kiệm tài chánh trong việc chi tiêu sắm sửa quần áo cho con cái của họ. Đặc biệt là trong thời đại xã hội phát triển, các hãng thời trang cho ra đời những mẫu mã mới hàng ngày. Đồng thời giúp cho các em không đua đòi để được mặc những bộ áo quần thời trang nhất. Dạy cho các em biết tiết kiệm.
-         Việc mặc đồng phục cũng giúp quý vị phụ huynh cũng như các em học sinh tiết kiệm được thời gian, vì đồng phục là bắt buộc. Phụ huynh và học sinh không còn phải phân vân xem con của mình hôm nay nên mặc bộ quần áo nào đến trường.

đồng phục học sinh tiểu học

dong_phuc_hoc_sinh_tieu_hoc_ca

Đồng phục học sinh tiểu học thuận lợi

-          Trong xã hội ngày nay, việc phân biệt giàu nghèo vẫn còn xảy ra. Qua cách ăn mặc có thể xác định được hoàn cảnh gia đình của từng em học sinh. Dễ xảy ra sự phân biệt đối xử với nhau. Đồng phục học sinh tiểu học sẽ giúp cho các em nhìn thấy mọi người đều giống nhau trong cách ăn mặc, hạn chế sự phân biệt giàu nghèo có thể xảy ra.
-          Các trường ngày nay cũng chú ý rất nhiều đến chất lượng cũng như những sản phẩm đi kèm, sao cho có được bộ quần áo tốt nhất. Đặc biệt Đồng phục học sinh tiểu học càng được chú trọng nhiều hơn. Để các em khi khoác lên mình bộ đồng phục thực tế, thoải mái cho các em có thể học tập tốt và vui chơi dễ dàng. Chất liệu sử dụng cũng giúp cho các em thấy không gò bó, mát mẻ, thoái mái.

ban-tru-3-d69b1

Dong phuc 3

2.      Những bất cập trong Đồng phục học sinh tiểu học:
-          Một số trường chọn trang phục cho nữ là váy, không phù hợp với tính năng động của các em. Không tốt cho việc học thể dục, chơi đùa, nghĩ trưa.
-          Đồng phục học sinh tiểu học quá cầu kỳ, chất liệu vải dày, quá ngắn hoặc quá dài, độ rộng không phù hợp… gây ra tình trạng khó chịu khi mặc, hạn chế quá trình phát triển, vui chơi và học tập của các em.

1362128848-1

-          Một số loại đồng phục lại quá đơn giản, không đẹp, không hợp thời trang. Trong suốt thời kỳ học tiểu học, học sinh gần như là mặc một bộ quần áo duy nhất.
-          Một số trường muốn có đồng phục đẹp, tốt… làm cho giá bộ đồng phục lại rất cao, bên cạnh đó kèm thêm giày, ba-lô, nón… gây nên sự tốn kém. Thêm vào đó một số không nhỏ các gia đình khó khăn, không thể mua nổi cho con của mình 2,3 bộ quần áo đồng phục.

520a0235a8268165357

Đồng phục học sinh tiểu học sẽ rất tốt cho quá trình giáo dục và quản lý, nếu giải quyết được những bất cập nêu trên. Bộ đồng phục đẹp, tốt, giá cả hợp lý sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà trường, phụ huynh và các em học sinh.

11thay_10eac

Tác giả bài viết: Đất Quảng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quy trình đặt áo

Bảng giá Size áo  
 

Danh mục sản phẩm

Hổ trợ Online

Mr Dũng
0905 633 105
Giờ làm việc công ty

Tự thiết kế áo đồng phục

Hướng dẫn tự thiết kế áo lớp, nhóm

Bảng màu vải

Video hướng dẫn

 Trưng bày Đồng phục đẹp

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 86

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4358

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 703974