Xưởng may mặc công ty

Chào mừng bạn đã ghé đến cơ sở may Đồng phục Đất Quảng
Xưởng may mặc công ty
Với khả năng cung cấp số lượng áo thun khoảng 100 áo/ngày, Đồng phục Đất Quảng xây dựng xưởng sản xuất riêng bao gồm: Khu vực cắt vải, khu vực may thành phẩm & khu vực in bán thành phẩm.

1. Quy trình cắt vải:
Được trang bị 3 máy cắt chuyên dụng cùng các thiết bị hỗ trợ, với 3 kỹ thuật cắt chính và 1 thợ phụ giúp Đồng phục Đất Quảng dễ dàng thực hiện khâu cắt vải thành bán thành phẩm một cách chính xác và nhanh chóng.2. Quy trình may sản phẩm
Đồng phục Đất Quảng xây dựng chuyền may công nghiệp bao gồm 15 công nhân may lành nghề có thể đáp ứng được tất cả các mặt hàng dệt kim và dệt thoi theo yêu cầu của khách hàng. Cùng với sự trang bị của 3 máy kansai và 2 máy đóng khuy giúp hoàn thiện các mẫu áo một cách tốt nhất.

 

3. Quy trình in sản phẩm
Xưởng in được lắp ráp 4 bàn bán thành phẩm, 4 bàn thành phẩm với số lượng áo có thể in trên mỗi bàn là 20 áo/lần. Ngoài ra, Đồng phục Đất Quảng còn sở hữu các loại máy móc hiện đại khác như máy căn khung, máy chụp bảng, máy sấy tự động..

 

4. Quy trình đóng gói, hoàn thiện
Ngoài ra, để đảm bảo được một chiếc áo thun đạt chất lượng và đúng với các chuẩn mực về thẩm mỹ cũng như yêu cầu của khách hàng, Đồng phục Đất Quảng thiết lập bộ phận gồm 3 nhân viên phụ trách để kiểm tra sản phẩm qua các khâu cắt, in, may, vệ sinh công nghiệp và đóng gói.