Áo đoàn thanh niên Việt Nam
Áo đoàn thanh niên Việt Nam
Đồng phục Thể dục học sinh
Đồng phục Thể dục học sinh
Logo, bảng tên học sinh
Logo, bảng tên học sinh
Đồng phục học sinh
Đồng phục học sinh
Đồng phục nhà trường !
Đồng phục nhà trường !
Đồng phục nhà trường !
Đồng phục nhà trường !
Áo nhóm, áo lớp giá rẻ !
Áo nhóm, áo lớp giá rẻ !

Trang nhất » Sản phẩm » Áo gió

Áo gió Thanh niên tình nguyện 2014

Đăng ngày 27-07-2014 08:14:22 AM - 3304 Lượt xem Mã sản phẩm: AG009 Giá: 200 000 VND Hãng sản xuất : Việt Nam Địa điểm bán : Tam Kỳ Sản phẩm áo phông (áo gió) Thanh niên tình nguyện 2014

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
1. Chất liệu:

- Lớp ngoài: Vải miro

- Lớp trong: Lót dầu, không thấm nước.         

Áo có thể chống nắng, đi mưa, đặc biệt mặc trong mùa lạnh (có mũ).

2. Hình thức:

- Theo bản mẫu thiết kế đính kèm

- Màu xanh đậm

- Phía trước (ngực bên trái) logo “Năm Thanh niên tình nguyện”, phía dưới logo chữ “Bộ Xây Dựng”

- Phía sau lưng in chữ ĐOÀN KHỐI BỘ XÂY DỰNG (cong), phía dưới chữ ĐOÀN KHỐI BỘ XÂY DỰNG là dòng chữ “Mỗi thanh niên hãy sống những ngày đẹp nhất, hãy bắt tay vào những việc bình thường nhưng có ích cho đời” của cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh.  

Sản phẩm đảm bảo chất lượng có thể làm quà tặng cho đại biểu trong dịp Đại hội, sinh nhật đoàn viên, khen thưởng đoàn viên thanh niên, tặng cho bạn bè, người thân.

 

Mẫu logo Năm Thanh niên tình nguyện 2014

Ngày 12/02/2014, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã thống nhất thông qua Logo "Năm Thanh niên tình nguyện 2014". Logo Năm Thanh niên tình nguyện 2014 do tác giả Lê Tiến Vượng thiết kế. Tác phẩm được thế kế với  hình ngọn lửa hồng tình nguyện đang cháy sáng, ngọn lửa được hun đúc qua bao thế hệ trẻ Việt Nam luôn sáng lên lòng nhiệt tình cách mạng với nhiệt huyết của tuổi trẻ "Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên". Vượt qua bao gian khó và sự hy sinh, ngọn lửa ấy sẽ luôn cháy mãi từ miền xuôi đến miền ngược, từ vùng sâu, vùng xa đến biên giới, hải đảo xa xôi…Nơi nào có thanh niên, nơi ấy có phong trào thanh niên tình nguyện.

Logo Năm Thanh niên tình nguyện 2014

Ngọn lửa ấy cũng chính là cánh chim hoa bình được cách điệu, cánh chim tung cánh mang ngôi sao vàng đã tạo thành lá cờ Tổ quốc đang tung bay mạnh mẽ. Cánh chim vươn cao cũng như cánh buồn "no gió" đang cùng con thuyền tình nguyện rẽ sóng ra khơi.

Với một dáng hình nhưng mang bao ý nghĩa sâu sắc, logo đã thể hiện được thông điệp và khát vọng tuổi trẻ, cùng một phong trào mang ý nghĩa lớn lao với xã hội cộng đồng.
  
Với bố cục đơn giản, khúc triết và đầy ý nghĩa, với những biểu tượng chọn lọc và ấn tượng được xắp sếp trong một bố cục đơn giản, dễ nhận biết, dễ nhớ, dễ sử dụng và dễ in ấn trên mọi chất liệu vì logo chỉ sử dụng 3 màu cơ bản là đỏ cờ, xanh áo đoàn và vàng. Đặc biệt khi sử dụng thu nhỏ, làm 1 màu, hay phù điêu, phóng to hay thu nhỏ logo vẫn đạt được những thông điệp muốn truyền đạt.
Số ký tự được gõ là 250
 

Danh mục sản phẩm

Hổ trợ Online

Mr Dũng
0905 633 105
Giờ làm việc công ty

Tự thiết kế áo đồng phục

Hướng dẫn tự thiết kế áo lớp, nhóm

Bảng màu vải

Video hướng dẫn

 Trưng bày Đồng phục đẹp

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 29

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4301

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 703917